SẮP RA MẮT DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐẠP DU LỊCH CẮM TRẠI CHUYÊN DỤNG VCAMPER BIKE PRO, với chiếc xe đạp du lịch cắm trại Vcamper bike pro bạn có thể đi du lịch dài ngày với quãng đường di chuyển hàng ngàn km một cách dễ dàng. Được trang bị đầy đủ thiết bị công năng phục vụ cho những chuyến du lịch bằng xe đạp dài ngày, bạn có thể dễ dàng di chuyển hàng trăm km mỗi ngày với chiếc xe đạp du lịch chuyên dụng Vcamper bike pro mà không bị mệt mỏi.

Đi xe đạp du lịch dài ngày mà không sợ nắng mưa bởi Vcamper bike pro đã trang bị hệ thống mái che nắng mưa kiêm pin năng lượng mặt trời 200w đến 600w để sạc cho hệ thống pin lithium của xe đạp du lịch chuyên dụng. Vcamper bike pro là chiếc xe đạp phục vụ cho việc du lịch dài ngày với những cung đường đèo dốc ở những vùng cao nguyên rừng núi, vì vậy xe không chỉ trang bị hệ thống chuyền động bằng bàn đạp mà Vcamper bike pro còn có hệ thống trợ lực điện, động cơ lên đến 1000w với nhiều cấp độ trợ lực tùy chỉnh phù hợp với mọi người.

Được trang bị bộ pin lithium 2.5KWh – 5KWh cùng hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái che nắng, Vcamper bike pro có thể giúp bạn đi quãng đường 350km đến 500km một ngày với tốc độ 40km/h mà không cần đạp, lếu bạn kết hợp đạp và trợ lực thì quãng đường có thể lên tới cả nghìn km mới cần sạc lại pin.

By Vcamper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *